Given that the oscillator module appears to be discontinued

New Interfaces for Analog Synthesizers.

Moderators: Kent, __ag

Post Reply
vincitytaymodaimo
Learning to Wiggle
Posts: 4
Joined: Thu Oct 11, 2018 12:17 pm
Location: Hà nội

Given that the oscillator module appears to be discontinued

Post by vincitytaymodaimo » Fri Oct 12, 2018 7:20 am

Gấu bông chắc chắn là sinh vật đáng yêu và đáng yêu, đó là lý do tại sao trẻ em rất thích chăm sóc chúng. Chăm sóc cho hamster gấu bông được khuyến khích cho trẻ em từ chín tuổi trở lên. Nếu bạn vừa mua một con hamster gấu bông cho con của bạn và cho cả đứa trẻ trong bạn, đây là những mẹo đơn giản có thể giúp bạn về cách chăm sóc hamster gấu bông của bạn.Xem thêm : Gấu Teddy Mr. Bean len | Shop Gấu Bông Online ở TpHCM - Hà Nội

Image
Gấu bông teddy

Nhà ở

Lồng nơi bạn sẽ nuôi hamster của bạn phải tạo điều kiện cho luồng không khí tối ưu. Nó phải nhẹ và dễ dàng để làm sạch. Phải đủ lớn khoảng 2 đến 3 tầng lồng với các mảnh gỗ vụn (tránh các mảnh gỗ thông hoặc gỗ tuyết tùng có hại cho chúng) hoặc cỏ khô trên sàn lồng của nó, với 1 hoặc nhiều ngôi nhà có vật liệu làm tổ trên đó. Và cũng đặt một số thực phẩm, nước, giường, bánh xe, nơi ẩn náu, chai nước, món ăn và an toàn để nhai đồ chơi. Hãy nhớ rằng hầu hết các loại thực phẩm của con người đều có hại cho hamster nhưng họ tìm thấy hạt, ngũ cốc, trái cây và rau quả thỏa đáng. Nếu bạn có một hoặc nhiều chú chuột hamster gấu bông, hãy chắc chắn rằng chúng không bị quá đông trong chuồng, những sinh vật nhỏ dễ thương này không thích sống theo cặp, chúng có xu hướng chiến đấu với nhau ngay cả khi sắp chết.Có thể bạn chưa biết https://myspace.com/gaubongonlinetphcm

Chế độ ăn

Image
Gấu bông teddy


Chế độ ăn của hamster của bạn phải được cấu thành chủ yếu bởi các loại ngũ cốc, trái cây và rau quả. Chúng nên được cho ăn hàng ngày và trước khi cho chúng ăn, nên loại bỏ thức ăn thừa từ ngày hôm trước. Và cũng luôn luôn làm đầy nguồn cung cấp nước của họ và phải được giữ tươi. Chúng cũng cần một cái gì đó để nhai, vì răng cửa của chúng phát triển liên tục và cần được giữ dáng và duy trì.

Làm sạch

Làm sạch nhà của hamster của bạn hai lần một tuần. Khi làm sạch sử dụng nước ấm và chất tẩy rửa dung môi không độc hại, sau đó rửa sạch và lau khô hoàn toàn. Nó cũng bao gồm tất cả các phụ kiện bên trong chuồng chuột đồng của bạn, bao gồm cả ngôi nhà. Bộ đồ giường của Hamster nên được thay đổi thường xuyên. Họ không nên tắm một cách không cần thiết vì họ có thể dễ bị cảm lạnh.

Nhà ở, chế độ ăn của chuột đồng và vệ sinh nhà của hamster đúng cách rất được chú ý, nhưng chìa khóa quan trọng nhất để chăm sóc thành công cho hamster thú cưng là tình yêu đích thực của bạn dành cho thú cưng của bạn, từ đó sẽ được chăm sóc thực sự.

Bài viết liên quan : https://twitter.com/gaubongtphcm
Last edited by vincitytaymodaimo on Tue Apr 02, 2019 3:46 am, edited 4 times in total.

User avatar
monads
Super Deluxe Wiggler
Posts: 2061
Joined: Thu Mar 26, 2009 11:05 am
Location: Odyssey Island
Contact:

Post by monads » Fri Oct 12, 2018 9:33 am

It appears some responses (mine included) were deleted from this thread? :hmm:

User avatar
Summa
Super Deluxe Wiggler
Posts: 2743
Joined: Fri Feb 01, 2013 6:52 am
Location: Sweden

Post by Summa » Mon Oct 15, 2018 2:30 pm

monads wrote:It appears some responses (mine included) were deleted from this thread? :hmm:
nope, it's a couple of topics down below:

viewtopic.php?t=206961

User avatar
monads
Super Deluxe Wiggler
Posts: 2061
Joined: Thu Mar 26, 2009 11:05 am
Location: Odyssey Island
Contact:

Post by monads » Mon Oct 15, 2018 9:26 pm

I missed it! Thanks Summa!

Post Reply

Return to “ADDAC System”